Chuyến đi của AFC Global Education gặp các đối tác Nhật Bản

0
281

Trong tháng 4 , Đại diện AFC GLOBAL EDUCATION – Ông Đặng Đức Sơn đã có chuyến đi sang Nhật Bản thăm và làm việc trực tiếp cùng một số đối tác tại đây. Chuyến đi đánh dấu bước phát triển mới trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững giữa AFC và các đối tác Nhật Bản.

Qua chuyến thăm lần này,  sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đào tạo với các trường, các trường Nhật ngữ để đi vào mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên để nâng cao chất lượng đào tạo du học.

Trong chuyến đi lần này AFC GLOBAL EDUCATION đã tới thăm và làm việc với các đối tác như World Horizon, Trường Atago, Trường Unitas, Trường AIC ,Japanese Communication International School, Tokyo Japanese Academy (TJA).

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại trường Nhật Bản:

Gặp gỡ đối tác – trường Nhật ngữ Atago
Gặp gỡ đối tác AIC
(Học viện Quốc tế J – Japanese Communication International School)
(Trường Nhật Ngữ New Japan Academy ở Tokyo)

AFC GLOBAL EDUCATION và các bên đối tác đã cùng nhau trao đổi về định hướng giáo dục và trao đổi về các chương trình du học, học bổng tại Nhật Bản. Thông qua trao đổi các bên đã có chung định hướng đào tạo cho học viên trước và sau khi du học có một bước nền kiến thức tốt, từ đó việc du học nước ngoài sẽ có kết quả tốt về mặt giáo dục.

Mong rằng qua buổi làm việc này, các bên sẽ có những bước tiến và triển khai được những chương trình có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Bên cạnh đó, Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC – PGS.TS Đặng Đức Sơn cũng có chuyến tham quan tại các địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản. Thông qua dịp này, AFC nói chung đã có cái nhìn tổng quan nhất về các trường đối tác cũng như môi trường đào tạo, giảng dạy và học tập tại đây.

Liên hệ:

Hotline: 0918 924 388
+84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106
Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here