Nội dung chi tiết có trong chương trình học tại trường Nhật ngữ Atago

0
432

Tại trường Nhật ngữ Atago, các bạn sẽ được học tiếng Nhật “cấp độ đại học” và sẽ hỗ trợ việc học lên đại học hoặc các trường dạy nghề . Ngoài ra, còn có các tiết học tập trung vào tiếng Nhật đặc biệt dành cho ngành kinh doanh, cách cư xử và cách biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những bạn muốn học lên cao và muốn làm việc tại Nhật trong tương lai.

Lộ trình du học

 

Lộ trình học tiếng Nhật tại Atago

 

Nội dung chương trình học gồm:

Khóa học 1 năm 6 tháng và khóa học lên cao 2 năm

Đối tượng Các bạn muốn học tiếng Nhật nâng cao, muốn học lên cao hoặc làm việc tại Nhật Bản.
Giới thiệu giáo trình giảng dạy Đây là một khóa học toàn diện và dài hạn không chỉ giúp nâng cao 4 kỹ năng “nghe”, “nói”,”đọc”, “viết” thông dụng trong xã hội và doanh nghiệp Nhật Bản, mà còn giúp hỗ trợ các bạn trong các kỳ thi đại học và kiểm tra trình độ tiếng Nhật. Với việc phân lớp theo cấp độ, chúng tôi không chỉ có những chương trình học phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các bạn học sinh, mà còn có thể bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật theo mục tiêu học tập của các bạn thông qua chương trình học phong phú và các hướng dẫn khi các bạn học lên với đội ngũ giáo viên ưu tú của trường.
Số ngày học 5 ngày/tuần
Thời gian học Khoá học lên cao 2 năm (2 năm), khóa 1 năm 6 tháng (1 năm 6 tháng)
Thời gian lớp học Lớp sáng: Từ 9:00~12:00
Lớp chiều: Từ 13:00~16:30

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here